Ronaldo nhận án phạt 19 triệu euro cùng 2 năm tù treo

Ronaldo nhận án phạt vì gian lận trốn thuế khi còn khoác áo và thi đấu cho Real Madrid tại giải La Liga. Anh đến phiên tòa với trang phục màu đen để hầu tòa.

Ronaldo bị phạt 2 năm tù treo

Tỷ lệ kèo – Thông báo của Ủy ban công tố Tây Ban Nha việc Ronaldo phải ra hầu tòa vào ngày 22/1/2019 để nghe phán quyết về các cáo buộc tội danh trốn thuế của mình khi còn thi đấu tại Tây Ban Nha.

Trước đó, theo thông tin thể thao cho rằng Ronaldo sẽ bị các công tố viên Tây Ban Nha đề nghị một mức án phạt nặng gồm 23 tháng tù giam kèm theo đó là số tiền phạt vì tội danh trốn thuế.

Ronaldo nhận án phạt 19 triệu euro cùng 2 năm tù treo

Nhận được thông báo, Ronaldo đã đến hầu tòa nghe phán quyết đúng thời điểm tại tòa án Madrid. Anh đến với bộ trang phục Full đen nguyên người từ áo vest cho tới giày, áo trong và cả kính đen.

Đến hầu tòa và nghe phán quyết rất nhanh, chỉ trong vòng 45 phút diễn ra thì Cristiano Ronaldo đã ký vào tờ biên bản phán quyết từ phía tòa án, biên bản yêu cầu anh giao nộp 19 triệu euro (16,9 triệu bảng), cùng đó là 2 năm tù treo.

Theo phán quyết từ phiên tòa thì Ronaldo mới lần đầu phạm tội, nên CR7 đã được tòa cho hưởng sự khoan hồng từ pháp luật, nhưng nếu anh tiếp tục vi phạm luật chơi kèo bóng đá thì chắc chắn sẽ có một án phạt vô cùng nặng đang đợi anh ở phía trước.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s