Đội hình đắt giá nhất thế giới gọi tên Man City

Đội hình đắt giá nhất thế giới là đội bóng sỡ hữu đội hình giá trị nhất lịch sử làng túc cầu (tính dựa trên tổng giá trị chuyển nhượng của cả đội hình CLB).

Man City sỡ hữu đội hình đắt giá nhất thế giới

Thống kế từ UEFA, Man City có giá trị đội hình đạt 800 triệu euro cao hơn cả Real Madrid (xếp thứ 2 với 790 triệu euro). Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này là Man United cũng của thành phố Manchester với giá trị đội hình là 751 triệu euro.

Chelsea đứng thứ 4 với 531 triệu euro, thứ 5 là Juventus với giá trị 529 triệu euro. Bất ngờ là đội hình của Barca chỉ ở thứ hạng 8 với giá trị đạt 429 triệu euro, đứng thấp hơn đội thứ 6 là PSG: 525 triệu euro và Arsenal đạt 508 triệu euro hạng 7.

Đội hình đắt giá nhất thế giới gọi tên Man City

Theo đánh giá từ UEFA thì các đội bóng ở Premier League là những CLB có doanh thu khủng và quỹ lương lớn nhất. Điển hình là theo tin tức thể thao vào năm 2017, doanh thu tổng của các đội ở Ngoại hạng anh là 5,3 tỷ euro gấp đôi La Liga khi chỉ có 2,8 tỷ euro, Bundesliga: 2,7 tỷ euro, Seria A: 2,1 tỷ euro và Ligue 1: 1,6 tỷ euro.

Tổng số tiền lương mà các đội bóng ở Ngoại hạng Anh phải chi trả trong năm 2017 là 2,9 tỷ euro và vẫn dẫn đầu về các chỉ số so với La Liga và Bundesliga. Điểm danh 9 trong 20 đội bóng trả lương cao nhất tại Premier League gồm: Manchester City, Manchester United, Chelsea, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Crystal Palace, Leicester và Southampton.

One thought on “Đội hình đắt giá nhất thế giới gọi tên Man City

  1. Pingback: Ronaldo nhận án phạt 19 triệu euro cùng 2 năm tù treo – Tỷ Lệ Kèo Bóng – Soi kèo nhà cái

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s